IJUST WANT 2 ASK IF MAY GATAS PABA AKO SINCE PINANGANAK BB KO FORMULA NA SIYA HE IS 2 YEARS OLD NOW

PLEASE NEED HELP!

IJUST WANT 2 ASK IF MAY GATAS PABA AKO  SINCE PINANGANAK BB KO FORMULA NA SIYA HE IS 2 YEARS OLD NOW
2 Replies

MAY HEALTH ISSUE KASI AKO MAY HEPA B ACTIVE KYA HINDI KO PINA DEDE BABY KO BAKA MAHAWA,..DIN NGAYON NAG DECIDE AKO E BREASTFEED BABY KOH,..MALIIT AT PAYAT KASI SIYA HINDI NAMAN PO SIYA SAKITIN,..2.YEARS OLD NA BABY KO NGAYON,.. I DID TRY NA MA PRESS NIPPLE KOH MY KUNTING GATAS NAMAN POH,...AT OK LANG PO BA NA E BREASTFEED BABY KOH NA MAY HEPA B AKO????PLEASE I NEED YOUR ADVICE 😥

If positive kayo ng Hepa B, at hindi pa nagagamot, It's a NO to breastfeed kay baby mommy kasi pwede mong mapasa po kay baby, Hepa B can be transmitted po thru blood and other body fluids natin like breast milk, semen etc., po. Anyway mommy, better kung magpacheck up nalang kayo para masigurado yung safety ni baby. about breastfeeding and your history po.

4y ago

salamat poh,..pina dede ko naman siya ilangs days lang,..nung pinanganak baby koh may injection agad siya,..para sa hepa b,..din yung hepa b,..wala nman daw gamot yun forever napoh yon,