IUD

please mamsh bigyan nyo opinyon tungkol sa iud.. ksi iuud ako ksbay sa cs ko d ko alam kung iuurong ko ba or itutuloy ko nttkot ako ksi sbi d dw mgnda . balak ko sana pills nlng kso taray ng dr. sa public ospital prang sila nasusunod . help me po

2 Replies

mas safe and ok po ung depo.. di naman po sila kelangan ang masunod. they still need your approval.. di ka nila pwede pilitin.. ung IUD kc minsan nadidislocate siya.. ang depo po is inject lang xa na liquid then good for 3 months po siya.. every 3months magpapa inject ka po..

up