IUD

Hi mga mamsh ask ko lng safe ba at ok ba ang iud? Ksi sbi skin issbay dw sa cs ko un iud. Prang ayoko nun . Satingin nyo po any suggestion po salamattt

2 Replies

Iud ako after ko manganak sa daughter ko, after 6years tska ko pa lng pinatanggal, after 6months pregnant na ako. I'm 10weeks pregnant. CS din ako sa panganay. Anyway if mahiyang ka nman ok din Yung iud ,.

4y ago

D po ba mskit un pra sa prtner or sayo . Ano pong side effect . Saka pg inalis ba sya mskit?

Sabihin niyo po enjectable nalang kayo,kaya lng kc kung public kayo manganganak ipipilit talaga nila yun lalo na kung marami kna anak o kaya buntisin ka..

4y ago

4yrs po bgo nasundan bby ko pangalawa plng . Pero gsto iud akk ayoko sana kso pinagpipilitan ang choices ko ligate at iud . Pero sbi nya bata pko pra iligate kaya iud dw.