Insect bites scars (dark)

Please help me yung baby ko dami niya na bitemarks sa legs and nangingitim siya ano kaya pwede pampawala nun? Maputi si baby kaya kitang kita. Thank you. ?

5 Replies

Try mo mamsh virgin coconut oil, yan ginagamit ko sa 2 years old baby ko. Pag katapos ko siyang iwash or linisan sa gabi nilalagyan ko yung legs niya ng coconut oil.

Lagyan nyo po lage pajama si baby para iwas din sa kagat

Aveeno , mustela sis

5y ago

mustela na lotion po ba or ung wash?

Mawawala yun as the baby grows. Magsestretch ang skin and maglalighten ang dark spots

Same here. Ung dove na lotion nakaka lighten sya or try mo umorder sa lazada ng mustela.