insect bites

Any cream , soap or lotion suggestion poh dami kung dark spots sa binti at braso due to insect bites, And it seems masmatagal mag heal ngayon ng scars. im 36weeks pregnant po,

1 Reply

Baka po gusto niyong itry ang product ng Kiddie Momma, we have Insect Bite Refief para sa kagat ng lamok or any insect, Scar Remover pang lighten ng mga marks dahil sa insect bite, Insect Repellent Spray din na pwede sa skin ilagay or pwede sa damit, we also have Healing Stick para sa mga sugat. 😊 You can message us at https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/