Insect Bite Scars

Hello mga mi. Ano po bang maganda pamahid sa scars ng insect bites? Medyo nakakastress po kasi tignan since maputi po si LO. 🙁

2 Replies

afterbites lang po nilalagay ko sa baby ko Pag may kagat tapos hinahayaan ko lang nawawala naman yung scars.. sobrang puti po ng baby ko Pero di naman nagtatagal yung scars ng insect bites.. Pero if ever meron po ang Tinybuds yung lighten up scar gel at Kleenfant meron din ganon.. search mo mi not sure lang kung effective Pero atleast safe gamitin ng baby

try calmoseptine