Please help. What is the effective way para mkahinga si baby? May sipon at ubo ksi sya, sobra antok na nya pero barado ung ilong nya. What to do?

2 Replies

Mommy, patakan mo ng nasal drops or salinase yung nose ni baby para mawala yung nasal congestion nya. Giginhawa yung pakiramdam nya dun. If wala ka ng time para pumunta sa drug store to buy saline drops, you can make one at home by simply mixing salt and clean water tapos kumuha ka ng dropper at idrop mo yun sa nose ni baby. :)

May nasal drops po na effective like Sterimar. Nakakaluwag po talaga sya ng paghinga. Mejo may kamahalan nga lang sya parang nasa 700 something ata.