Help naman po about breastfeeding/combination feeding

Please help - first time mom - 3 days old baby. problema po kasi nakakatulog siya kagad kapag pinapadede ko siya kaya konti lang nasuck niyang gatas, kaya ngayon nirecommend ng pedia na mag S-26 din siya, pero same problem din po, iinom lang siya konting gatas tapos makakatulog na ulit. pano ko po ba siya ma engage na mas maraming gatas ang inumin kapag magbe breastfeed or formula po siya?

1 Reply

Mommy maliit pa lang ang stomach ni baby. At mas madalas tulog siya at maiksi ang feeding sa unang linggo. Pero idemand feeding mo kung magbreastfeed ka. Or kung magbottle naman di naman need maubos yung isang bote sa isang feed. Make sure lang na dumedede every 2 hrs. Kung breastfeeding naman minsan mas madalas yan kahit maiksi ang oras ng feed.