SOBRANG KATI 32 weeks

PleaSe help ano po kaya ito , sobrang kati po nya tapos po kumalat na sa ibang part ng body ko po . Minsan di naman po sya makati, minsan naman po sobrang kati #pleasehelp

SOBRANG KATI 32 weeks
13 Replies

dermatitis pregnancy yan... nakaexp dn ako nian... may nreseta sa akn n gmot ung derma, nbbli nga lang msmo sa clinic nia. normal nmn daw yan dhl sa fluctuations ng hormones. :) kng tlgang makati daw. safe daw mag cetirizine tab at bedtime...

May ganyan din ako ngayon niresetahan ako ng cetirizine para sa pangangati and Triderm ointment para mabilis matuyo yung rashes and sugat galing sa pagkakamot. Please have it checked para mabigyan ka ng tamang gamot and to avoid infections.

ganyan din sakin mi buong likod ko at sa tyan ko meron grabe sobrang kati niyan. di malaman kung bungang araw o tigyawat lang pero ang pinapampahid ko Jan para mas madaling matuyo calamine nawawala wala naman yung kati

2y ago

Thank you momsh! 🤗

nagka ganyan din ako siz. gumamit lang ako ng mild soap then nilalagyan ko ng johnsons baby powder na prickly heat para kahit mapawisan di sya mangangati. then nawala din eventually

ang dami ko din ganyan mamsh,sobra nkkstress ang kati kati.. nag tanong ako sa Ob ko pero sbi nya dove sabon ung sensitive lng dw pwd ko gamitin mwawala dn dw

na experienced ko din yan mommy when i was pregnant until na ginamit ko tong buds an blooms itch and rasg relief grabe sobrang effective at ginhawa after ☺️

2y ago

Saan po kayong store nakabili nyan mommy

naexperience ko din to sa apat Kong mga anak pati sa last na pinag bubuntis ko ganitong ganito ako lagi tuwing mabubuntis,Basta ako bl Lang gamit ko

Same normal lang din sa preggy dahil sa hormones. nirecommend sakin ng OB ko, Aveeno na Blue. nakakawala ng itch and mabilis magheal

Virgin coconut oil mommy. 🙏🏻 Natural antiseptic nakakaalis ng pangangati and allergies

pacheckup ka po sa ob o derma para malaman mo kung anoyan at kung ano pwede ipahid na ointment