diaper ni baby

please help me. 6months na c baby at kahit anong diaper na nasubukan ko. pero di ko maintindihan bakit nagleleak prin yung ihi ni baby. sakto naman yung sukat. sino sa inyo ang may same experience?

2 Replies

Baka po makulit na si baby kaya minsan hindi na in place yung diaper , make sure na fit sa kanya ang diaper mommy

Make sure din po na tama yung fit. Yung leg garter po, dapag nasa singit ni baby, wala sa hita.

8mo ago

ganon na po ginagawa ko. yung ihi nya kasi is sa gilid po nagleleak sa may bewang.