Labor naba to? 39 weeks & 3days

Simula kagabi para akong tinutumbong na natatae pero pag pupuntang cr wala naman, sobrang tigas ng tyan ko now sumasakit yung buto ko sa magkabilang tagiliran pati pantog 😔 Nawawala pa naman yung hilab pero yung parang natatae hindi. Sign naba to ng labor?

1 Reply

yes, it could be. yan ang first onset ng labor ko. nadudumi na hindi nawawala. then persistent contractions. pero nanganak ako within the day from the first onset of labor symptom.