Active Labor??

Mga Mii ask k lang possible po bang nag a active labor na po ako kasi ilang days ng sumasakit tiyan at balakang ko,laging naninigas tiyan ko at para akong natatae. Then may discharge nmn po ako yellow siya na parang sipon minsan may halong red. I'm 38 weeks and 3 days preggy.first time mom.

2 Replies

Eh call nyo na Momsh OB or punta na kayo sa ER po kung di na talaga kaya yung sakit

Basta may 3-5min na interval na sakit at pasakit na ng pasakit

2y ago

opo..ganon n nga ilang minuto nawawala tapos pagbumalik Ang sakit sakit