Breastfeeding mom

Please don't judge gusto ko lang malaman para aware din ako kung my side effect ba kay baby or wala po. Pwde ba gumamit ng beauty product or whitening product and breastfeeding mom? like kojic, rejuvinating?? Thankyou :)

2 Replies

nabasa ko before na safe naman yung kojic sa pregnant at breastfeeding moms, ang hindi safe ay yung mga gaya ng retinoic acid, tretinoin, alam ko meron yun sa ibang rejuvenating sets

opo pwede po pero pacheck nyo muna kay ob if okay yung ingredients ng product most likely yung mga organic pede po.