pregnancy

masama ba gumamit ng beauty product like rejuvinating pag buntis?

6 Replies

ako po gumagamit, nakita ko kasi pwede dawsa buntis e, tsaka di naman maselan pagbubuntis ko kaya yon hehe wala din naman sinasabi ung ob ko about don okay naman lahat

Ako tinigilan ko gumamit non. Alam ko bawal sa buntis yun pati kulay ng buhok. Basta gamot na pampabeauty bawal sa buntis. :)

It’s better to be safe..don’t use anything to ur face..but kojic soap is ok..basta soap lang po wag na mga cream

pede naman po but check it first if pede yung gagamitin mo sa buntis hehe .. nag rere juv din po ako 31 weeks

basta po whitening products po masama pong gamitin pag buntis mamsh.

Yes po