Anyone po dito may Omphalocele pinagbubuntis nila? 26weeks na po 1st baby diagnose ganito conditon

Please ask for some advice thank.you

4 Replies

Hi mii,nag-search ako and mostly nakakasurvive nmn daw ang may ganyan na condition,through surgery ang process.

1y ago

Thank you po praying na kakayanin lahat

Same po. 25 weeks po..Meron po b dito may idea how much for operation ng omphalocele?

1y ago

Ultrasound lang ginawa sa akin, dto rin sa Tarlac nagbe bedrest ako now tas gamot kasi matubig dw Tyan ko at ihi ng ihi si Baby sa loob. Hoping wala ng maging prob paglabas nya na normal at healthy sya

what kind of ultrasound po pgnwa sayo pra ma detect ?

1y ago

Cogenital anomaly scan ultrasound po 20weeks to 27 weeks po makikita if my defect sa ultrasound na ito

kmsta npo baby mo?

1y ago

Sa side n mother wala namn po nararamdaman sa pag bubuntis pero sa baby pag nilabas dun pala po maaari makita ung size n dapat iundergo sa operation.