Omphalocele case

Ftm po 22 weeks po. Ngpaultrasounf po ako ng may nakitan Omphalocele any advice namn po mga mommy😭😭😭😭😭😭#1stimemom

2 Replies

Hugs po mommy😢 ano po sabi ni OB mo? Ang gawin mo mommy ai pagdasal si baby.. May the Lord our God heal your baby🙏

1y ago

same din pumunta ako sa PCMC Balik ko din this april 18 or 19 di ako umabot sa cut off nila kanina.

I have same 26 weeks na diagnose din omphalocele. Ano pong ginawa nyo any advice please. 1sttime mom din po

7mo ago

hello po ngaun lng ngbasa ulit . namatay po baby ko 1 week after birth .ung baby nyo po kumusta ?

Related Articles