may question is what the gender is the 3rd baby now

Please answer my question

24 Replies

Nalito ko sa sinabi mo, pwede naman magtagalog wag pahirapan ang sarili at lalo na mga reader. Kung gusto mo malaman gender ng baby mo ask your OB, pa ultrasound ka. Wala naman ibang makaka reveal ng gender niyan kundi ultrasound lang.

Hahahah pa ultrasound ka po. Hindi din po nirerequire ng app na ito na mag english tayo kapag magtatanong. Mas better tagalog para naiintindihan ng lahat.

Ambot lang kaha te. Di nga rin alam ni du30 at doque eh. 😂 galing ako umiyak pag bukas ko ng app ito agad bumungad sa feeds ko haha natwa ako

Wag pahirapan ang mga reader mamsh. Paultrasound ka para malaman natin. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Ate wag ka na po mag english tagalog nalng sumasakit bangs ko sayo😂😂😂

naaliw ako sa pag english ni ate hahahahh cute hahaha 🤣🤣🤣🤣

Naalala ko tomboy dun kay idol raffy stop, look, listen daw

Can you repeat the question? And please speak english😂

Ano po yung tanong ulit? 🤦🤣 HAHAHAHAHA

Utrasound sis... Dun lang yun malalaman💕