Tender care or Johnson?

What is the Best Soap for a 1 year old Baby? Tender Care or Johnson? Please answer my Question Thank you😍#firstbaby

13 Replies

Between the two, I prefer Johnson mommy. You can easily purchase it anywhere aside from that it has lots of variants you can choose from.

Jhonsons po. Gamit ni baby ko sa gabi yung Jhonsons Milk+Rice, ang ganda nkakakinis ng skin at ang lambot.

depends what best suits child's skin needs. pros for johnson's: variety and product and easily available. 💙❤

4y ago

okay po salamat po

depende po kung saan hiyang si baby pero okay po ang johnson for me mommy

For me, J&J po siguro pero depende paren po saan mahiyang baby nyo :)

hiyangan po. depende sa skin ni baby kung alin makakasundo

Pag one year po mgnda na po ung johnsons baby bath😍

Johnson po para sa akin.☺

Kung san hiyang si baby momsh..

johson po mamsh