Normal lang po ba etong poop ni baby?

Please answer po

Normal lang po ba etong poop ni baby?
20 Replies

Sa tingin ko po mataas ang lactose ni baby kaya sobrang ganiyan yung poop niya better na ipacheck up mo siya mommy kahit na once lang nangyare kasi hindi po normal yung ganiyan poop ng baby.

Hello po mommy kamusta napacheck up nyo na po ba si baby? nagkaganyan din kase lo ko. nakakaalarm talaga kapag nagtatae mga anak naten.

4y ago

Ilang beses po? Breastfeeding po ba kayo? Wala na po ngayon. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya

Hi mommy please use NSFW po pag ganito.. Medyo watery po yung poop ni baby mo.. After po ba ng poop na yan naging mushy na po ulit?

4y ago

Yap

USE NSFW WHEN POSTING DISGUSTING PICTURES LIKE THIS AND HAVE YOUR BABY CHECKED BY A PEDIATRICIAN ASAP!!

4y ago

Wala na po ngayon. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya.

Watery mommy. Pag yung baby ko napnsin ko na watery Pina take ko sya ng zinc sulfate.

Matuto naman sana kayong mag-NSFW ng photo kung alam niyong nakakadiri. Jusko.

4y ago

Kadiri naman talaga, kaya nga may NSFW button eh.

Noo. Sobrang watery. Consult mo sa pedia mommy, or sa center na malapit sainyo

4y ago

Wala na po ngayon... Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya...

Matubig po wala dn man lng konting laman or khit ung medyo slime

4y ago

Opo

Kindly edit your post to NSFW po mommy. Thank you ?

Not normal.. Kase parang tubig na. Pa check up nyo po momsh.

4y ago

Wala na po ngayon. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya.....