Normal lang po ba etong poop ni baby?

Please answer po

Normal lang po ba etong poop ni baby?
20 Replies

Please use NSFW when posting pictures like this

pupu po ba yang water na yellow? If yes, not normal po

4y ago

Opo. Pero once lang po yan nangyari. After that po ganito na poop ng lo ko.

Not normal po. Better pacheck up po sa pedia.

4y ago

Wala na po ngayon.. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya

prng nag tatae sya momsh.. kc tubig e

4y ago

Once lang po nangyari momsh. Tapos the next day na sya nag poop ulit. Ganito na poop nya

Pacheck muna c baby, di normal po

4y ago

Wala na po ngayon. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya

Not normal Masyado pong matubig

4y ago

Wala na po ngayon. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya..

Kadiri naman!!!

Baka po makatulong

4y ago

Sis malabo ito may mas malinaw ba??

hindi po normal

4y ago

Wala na po ngayon. Once lang nangyari. Di ko na po ba nadala sa pedia niya...

Hindi