Gamot please😭😭

Please anong gamot. Naiirita nako sa kati sa pwerta ko😭ilan araw na po ito. Gumamit na po ako ng beradine feminine wash. Wala parin😭 #18weekspreggy

92 Replies

Gnyan dn nangyre sakin.. as in sobrang kati.. bka fungal infection. niresetahan ako ng vaginal suppository, cream at may iniinom akong tablet for good bacteria..

Pa-check up ka sa OB mo. Baka may infection ka. Baka lumala pa yan kung mag experiment ka ng gagawin. And para alam mo ano and bakit talaga makati yan.

Same. My OB recommended GynePro. Itchiness gone. But depends po kung yung discharge nyo may foul odor, probably may infection. Pacheck muna kayo to be sure.

Metronidazole sakin dati. Pero pachek up ka sa ob mo, pra mabigyan ka nya ng prescription kasi baka my bacterial viginosis/uti/yeast infection ka po.

4y ago

sige po salamat po. sa martes po check up ko tanong ko po sa OB ko. reresitahan ba ako kaagad ng gamot. o kaylangan itest muna ko gaya ng laboratory?

Consult na po sa OB. Wag mo na patagalin. Hindi po iyan madadala ng feminine wash if bacteria na yung nanjan. Your OB might give you suppository.

baka may infection po kayo, check up na po sa OB kz delikado daw sa baby if may infection lalo na sa private part which is malapit na kay baby..

paano naman po pag ganto yung lumalabas pero hindi naman po kumakati pempem ko at hindi po mabaho yang discharged? normal lang po bayan?

gyne pro sis.. kng sobra kati pacheck kaw n s ob pra maresetahan ka ng suppository pang infection if ever n my infection poh..

same tau mam Ng experience,gumamit lng po ako Naflora feminine wash pink at nwala po agd..s Mercury lng po usually mabili..

yeast infection po baka need mo na mag suppository mommy kasi nangangati na sya e. check with ur ob po para sa right prescription

4y ago

130 isa

Related Articles