Gamot please😭😭

Please anong gamot. Naiirita nako sa kati sa pwerta ko😭ilan araw na po ito. Gumamit na po ako ng beradine feminine wash. Wala parin😭 #18weekspreggy

92 Replies

Gnyn ngyre sken halos d kna makatulog lahat ginawa q na nag try aq tender care na sabon ang gamit q ayun sa awa ng dyos effective

bka yeast infection. the more n gumagamit k Ng fem. wash Lalo Yan lalala. Lalo na Yung Kati. npka Kati after mo mag wash..

makatinpo ba? baka po may yeast infection kayo.. usually ang cause nyan mataas ang sugar level sa katawan visit your ob po

Consult with your OB na mommy para mabigyan ka ng proper treatment sa case mo. It could be yeast infection.

baka bacterial vaginosis yan mamsh. dont self-medicate. better ask your ob, mas alam nya ang safe para sayo.

pwede mag tanong dito ? I'm 39 weeks na dipo ako nakaranas nang ganyan eh bakit po ba nagkakaganyan ang ibang Buntis ?

4y ago

34 weeks never nagkaganyan. ingat lang talaga sa sarili at maging malinis ever since dipa buntis. pero if andyan na kayo sa sitwasyon na yan. be positive hanap ng ways para gumaling wag isstressin ang sarili. gamutin agad. 😇

momsh meron din ako nunq linggo pa sobranq kati,gumamit po ako ng petroleum jelly,ngaun ndi na sya makati

pacheck up ka po..may gamot po dyan..need nio po mag pa papsmir kung anong bacteria ang nasa fem area nio po..

4y ago

magkano po kaya mag papsmir?😓

Hugasan nyo po maligamgam na tubig then lagyan nyo po petroleum jelly, ganyan ako bago ako nglabor.

baka mataas uti mo po.dapat mgptingin ka n muna..p test k dn ng ihi mo para maresetahan ka lalo n buntis ka

Related Articles