Gamot please😭😭

Please anong gamot. Naiirita nako sa kati sa pwerta ko😭ilan araw na po ito. Gumamit na po ako ng beradine feminine wash. Wala parin😭 #18weekspreggy

92 Replies

Palit ka cotton undies 3 times a day, if nag ppanty liner ka. palit ka every 4 hours. pag magwiwiwii ka? first mo linisin at pempem mo before pwet. ung ung proper if tapos kana mag linis wag mona ihawak sa pempem mo. tapos use towel na malinis or pampunas mo lang talaga don every mag ccr ka. make sure dry bago ka mag panty ulet. wag kang magsuot ng masikip na short. kung kere mo matulog naka undies lang or pag nakadress ka naka undies kalang den para mahanginan. use betadine fem. wash every night. pag umaga ung betadine na yellow. the rest of the day water lang. masama masobrahan advisable lang po is twice a day kase mawawala ang good bacteria dyan. ung natural flora. wag kang gagamit ng antibacterial na fem wash kase pati good bacteria mawawala. wag mo den kamutin pls. dabdab lang ng towel or tissue pag ka cr mo. wait ka until 1 week dapat gawin mo to. if wala paden punta ka sa OB mo. baka yeast infection na yan or worst. maging malinis lang po sa katawan. at eat healthy. more water.

punta ka sa ob mo.. then sabhn m ung nrramdaman m. let her check din para maresetahan ka nya. prone kc sa fungal infection mga buntis. ako non natry ko na betadine fem wash, sitz bath pero mas narelieve ako sa gamot at suppository na pnabili ng ob ko. wag mo kamutin at palit ka every time na wet ang undies mo. keep it dry palagi to avoid infection

warm water and then lagyan mo apple cider 1 kutsara effective po yan.. pantagal odor din sya 2 beses sa isang linggo mo gawin yan and mag palit ka undies 2 hanggang 3 beses sa isang araw cotton na undies mas better..😊 tsaka pag naghugas po ng pempem huwag hanggang loob lalagyan ng mga feminine wash. dahil mawawala good bacteria.

Mag take ka daily ng probiotic mamsh like yakult or yogourt. Pwede din ung mga natural foods na mayan sa probiotics. May ibang buntis prone talaga sa bacteria kadalasan nag ko-cause ng infection. May mga OB na nagrereseta sa patient nila na isama sa diet ang probiotics. Pero mas better pa consult ka na sa OB mo para di na lumala yan.

ganyan din oo ako subrang kati na sarap pakain hahahha hanggang pwet panga po ung akin tpos .ang hapdi na kkakamot ko . pinabayaan kolang nawala nman sya naisip ko umpisa nung nag gupit ako ng buhok sa pwerta ko simula na syang kumati hanggang hita pa nga,sakin ehh piro buti nawala narin . sya ngayun 8months preggy naku

depende kasi kng anu klaseng kati ako kasi nag elica 1 week hinfi gunalibg sa oby ko cream na binigah niya 2 days lang gumaling agad tska may uti din ako so pwede cause din yun kaya mas maganda talaga macheck ka sa oby mo kasi depende kubg anu klase yan baka rashes infection or irritation mahirap manghula ng gamot.

better consult with your OB. You might have an active infection. And there are different treatments sa ganyan, don’t self-medicate. Don’t experiment. Lahat kasi ng mangyari satin preggos, affected si baby. Pwede din masyado matapang si betadine for you now. So mas okay for you to consult with your OB.

mild soap lang isabon mo po. . like dove na kulay white. . tapos.. mag init ka ng water maligamgam lagyan mo ng suka po. . ihugas po sa pwerta mo. . ganyan po advice nla sakin dati.. nawala din.. tapos wag po kayu mag panty pag nasa bahay lang po. . dapat wag mag soot ng masikip

I suggest mag laga ka ng dahon ng bayabas ,then pat maligamgam nasya tsaka mo ehugas or yung smoke nya is e tuon mo sa pem2x mo. everytime na makati yan lang gawin mo super effective.hihi 2-3days wala nayan. ganyan din sakin last time😊

check up po dapat mommy. but this will help drink fresh buko, Ang sabon sa undies is perla without fabric conditioner, change panty every wiwi then hugas with water only, don't eat street foods, more water and yogurt po.

Related Articles