Papayagan mo bang makipaglaro ang anak mo sa mga bata sa lugar n'yo?

Voice your Opinion
YES
NO
NOT SURE YET

1730 responses

20 Replies

half half or depende po kasi meron syang kalaro dito na babae us for my observation pala away sya at lagi nya inaasar ang panganay kong lalaki which is mas matanda sakanya ng 1year.. kung anu ano natutunan nya sa batang yun kaya ayoko makipag laro sya dun maigi pa nga makipag laro sya sa iba na kahit medjo madungis go ako sa batang babae na yun talaga di maganda panlasa ko.. im sorry to say this na kahit bata sya dapat may gabay pa din sya ng magulang nya kahit nasa labas kasi may kasalbahihan na ginagawa anak nya di nya nababantayan or nasasaway man lang yung ginagawa ng anak nya. kaya siguro nagiging maldita lalo.

Diko pa sure. Natatakot kasi ako na makapulot sya ng di magandang asal. Kahit mga pinsan nya yung mga kalaro nya if ever nakita ko kasi paano yung pagpapalaki sa kanila. Like nanormalize sa kanila yung pagmumura tas lumalaban talaga sila sa magulang. Di nakikinig at spoiled. Ayokong ganon yung kalakihan niyang mga kalaro.

why not. kasu nga lang yong mga bata samin dito ang susungit. maya maya may iiyak na sa kanila. ang tatapang. siguro pag uwi nalang namin sa province.

no. kasi napapansin ko mga pinsan niya na palaging nakikipaglaro sa mga bata dto, medyo bad influence.

2y ago

Same tayo mi. Mga pinsan nya iba yung pagpapalaking ginawa ng magulang. Not to judge the parenting styles nila pero iba kasi talaga. 5 years old pa lang ang galing na mag-mura at palaban na sa magulang 😥

Dipende sa ugali ng makakalaro, ayokong maimpluwensyahan ng hindi maganda anal ko.

para naman maexperience ang maglaro sa bario kasama mga pinsan po niya

Opo naman pero syempre depende pa din sa ugali ng mga kalaro nya😊

Atm, no. Still pandemic. Yes na yes naman once it's safer.

ngayon na pandemic NO pag covid free na np nman 🥰

depende sa ugali ng mga bata sa lugar namin🙂