Nalaro mo ba to nu'ng bata ka pa?
Voice your Opinion
YES!
NO

2345 responses

31 Replies

i tried it again nitong bawal lumabas i introduced it sa mga anak ko kaso masyado ung amoy ng nabili q..kaya di muna ko bumili ulit pero naenjoy nila

Until now ang saya saya tas pinapakita ko sa anak ko at sayang saya sya sa plastic ballon☺️😛

Lahat ng sukli sa baon pinambibili namin ng plastic balloon. 😅 Fun experience indeed.

kahit may amoy at lasa feel na feel hulmahin muna sa bibig bago ilobo😅😄

i remember spending 5 pesos almost everyday after school for this one.

nakakamiss yan at yung mga kalaro ko nung panahon na yan ❤️

Favorite namin nung bata kaya laging may beke 😂

Oo! Pero parang ayaw ko nang ipalaro sa anak ko

yes nakakamiss maglaro yan plastic balloon!!!

nakakamiss yan tapos patong patong bubbles ☺