Pregnancy

Plano na nanim ni hubby sundan ang lo namin 5yrs old na xa at naghahanap n ng kapatid.. gusto sana namin is baby boy naman.. Nag search n rin po ako on how to concieve a baby boy like Calculation on chinese calendar.. may nabasa rin me na dpende rin daw sa position haha..Any tip po para mas malaki ang chance n maging baby boy.. bka may proven and tested n kaung expi jan. pro if girl ang magawa ok lang rin nman basta healthy di ba.. thank in advance

2 Replies

Sabi sa isang article dito sa App kumain ng banana. Hehe! Not sure lang kung totoo nga since isa pa lang anak namin, boy. Currently pregnant ako pero 2 mos. Pa lang e.

Kain ka kayo ng saging sis hehe yun nabasa ko.