Is it a boy or a girl?

Hi mga sis. Going to 2mons n po c baby at nsa left side c baby and heart beat po nya 163.. any idea po kya kung girl b xa o boy? Thank you in advance ❤️

Is it a boy or a girl?
2 Replies

Hindi po madetermine ng heart rate or position ang gender ni baby hehe at medyo maaga pa to see. Wait mo na lang po until mga week 20 onwards to know, week 25-27 para sure.

momsh masyadu p maaga pra makita gender ni baby..sken po 19 weeks nalaman ko gender ng baby girl ko..