Baby boy

Baby boy again ❤️ dalawa na anak ko boy isang 5yrs old isang 3yrs old now im 6months preggy bby boy again haha! im hoping n girl sya pero boy parin pero ok lang basta healthy sya ❤️ sino dito mga puro boy din ang anak hehe.

31 Replies

I have already 2 boys, My eldest is 11 yrs old & 8 yrs old. Nag stop n ko mg pills nun ng mens nako last sept. 30. So this oct. Before my ovulation planing to concieve and hopefully gurl n sna. Pati pamahiin or mga article ngbabasa bsa n kmi ng hubby ko. For the last time sana girl n😊🤞🤞🤞🙏🙏❤

present sis! hehe my 1st child 8y/o, 2nd 6y/o at ngayon may 13days old baby ako.. Puro baby boyyyy..👬👶 Okay lang naman kasi malusog tsaka awat nko sa 3 hehe ligate na😁

Ako po boy panganay ko ngayon 7months preggy baby boy ulit hehe pero tuwang tuwa hubby ko dahil gusto nia tlga dlwang boys anak nmin ehehe kya okay lang dn hehe

👦eldest q 8y/o boy, 🧒2nd 5y/o boy, now 🤰39weeks preggy boy padin,hehe😊😊 ok lang basta normal at healthy. yan ang bigay ni Lord satin😊😊

Mine also, 2nd baby ko to boy nanaman. Umasa ako na gurl, nagisip na nga ako ng baby girl names at outfits 😂. Pero ok lang na boy basta healthy and normal

i have 2 boys po eldest is 11 yrs old 2nd is 4 yrs old then now preggy of twins 13 weeks praying hard and hoping na kahit isa sa kambal may girl 🙏🙏🙏

Aku den 2 boys na naghinto nadin ako sa pills baka sakali girl na kase last na at going to ligate na dahil pang tatlong c's na kung sakali,

ako naman gusto ko boy naman kc panganay ko girl na pero girl pa din..hah! bsta healthy ok lng..pano nyo po ginawa ang boy haha?

5y ago

hahahaha.. parehas tayo momshie first baby ko girl 2nd girl ulit☺😊 ok lng kasi sweet nmn ang mga baby girl😍 importante healthy din sila

May way po para mag karon ng baby girl search nyo po .. 💕 wala pa po ako baby pero itry ko un sinearch ko hehehe

Me dn..2 boys na..pro tong nsa tyan ko wla pa..sa saturday p kmi mgppaultrasound pra s mlaman gender nia😁😍