Bottles. Pasagot pls

Planning to switch to other bottle's brand. We're using Avent Natural since nb si lo. Gusto ko itry si Pigeon. Tanong ko lang, (applies to avent na din po). Ano ba talaga pinagkaiba ng wideneck sa slim/classic? Curious lang po. Mas malambot ba ang wideneck? Or may other benefits ba? Enlighten me pls.🙂

1 Reply

Ang difference lang po nun mommy.. Pag wide neck po kasi.. Parang feeling po ng mga babies.. Nakalatch pa rin sila sa breast kasi mas malaki po yung tsupon.. Yung classic naman po.. Parang nakaprotrude lang na malaking nipple yung itsura po nung tsupon😊