Kailangan mo ba nang old school planner para sa schedules mo?
Voice your Opinion
Yes! Kailangan ko talaga i-sulat mga notes ko...
Di naman. Kaya na digital na lahat.

4341 responses

9 Replies

nag try ako magsulat ng to do list ko sa phone ko pero mas feel ko talaga pag sinusulat ko sa papel, mas nababalik balikan ko, mas naaalala ko, mas nagagawa at natatapos ko

Mas gusto ko sa papel tapos didikit ko sa nakikita ko araw araw para nagagawa ko talaga ang mga task.

yes hahaha mahilig ako magsusulat e lalo makakalimutin ako bwahaha

Pero mas gusto ko i print na lang

Mas gusto ko yung nagsusulat

Minsan yan gamit ko

Hindi naman,

Yes

Oo