placenta previa

The placenta of my baby is covering my cervix I am 16weeks and 3 days pregnant now. But thanks to God hindi ako nag ble-bleeding. Question ko lang, may possibility ba na ang placenta hindi na mag co-cover sa aking cervix? Need answers po ako sa mga mommies na same case po sa akin, ayaw ko talagang ma ceasarian. Pero yung nurse sabi nya may possibility pa daw na ma rotate pero please answer please hehehe gusto ko lang malaman sa mga mommies na same case sa akin. Thank you po❤

2 Replies

Ganyan din naging scenario nang akin , inadvice Lang sa akin Ng sonologist na kapag nag papahinga ako maglagay daw ako Ng unan sa balakang ko para tumaas and sinunod ko Naman and thank God mataas na sya .

Placenta previa totalis ako nung buntis. Tumaas naman siya. And yes, talagang tataas pa yan kasi lumalaki si baby.