After i gave birth with my twins

Pkiramdm ko ksi naubusan ako ng sustansya sa katawan . pangit n pangit ako sa sarili ko . Lagi akong aburido khit 5months na since nung nanganak ako via normal delivery sa first bby n via c.s nmn sa 2nd bby . nauna nakauwi si frst bby pero kmi ni 2nd nag stay dhil pareho ndi mganda lagay nmin ..sa nicu sya at tinubuhan pa . Host lng sya dumedede nauna pa nga ako naidiscarge kesa kay 2nd e . ang hrap ng nararanasan ko ngyon . sobrang stressed pa ko dahil pnapaalis na kmi ng may ari ng inuupahan nmin ngyon sobrang nastressed pa lalo kasi mlapit na tlaga maubos buhok ko sobra kung maglafas

1 Reply

hirap talaga yan momsh lalo pa twins ung sayo, 2 iniintindi mo.. ako nga lang isa lang di na ko maglandaugaga 😔 stress na din ako kasi wala ko halos tulog since naCS ako

4y ago

oonga eh