Naglalagas na buhok after giving birth

Hello mga ka Nanay.Aq Lang ba ung grabe maglgas ung buhok after mngnak??? Nag start sya ngaun mag 5months n kmi ni Baby cmula Ng mngnak AQ sknya.Anu Kya dpat gwin moringga nmn shampoo nmin😩

Naglalagas na buhok after giving birth
2 Replies

Mi ako din naglalagas hair ko nun, 5 months pa lang simula nung nanganak ako. Sinubukan ko 1 time yung napanood ko sa fb mommy din sya kaya nabudol ako. Bremod cocoa shampoo and conditioner yung shop nya sa shopee is nice.to.meet.you :) First try ko mi wala talagang lagas na sobrang dami paisa isa na lang hanggang continue ng gamit till now wala naman na ko nasusuklay, At napansin ko hindi na dry ang buhok ko as of now naka hair color at 2 times bleach na ko no lagas pa rin at talagang hindi nag dry. Try mo na rin mi Bremod cocoa butter shampoo and conditioner. :)

1y ago

ok slmat po sa advice I'll try

normal yang ganyan. almost 1yr din ako nagganyan.. tutubi yan sis wag ka mastress. mild shampo lang wag magsuklay muna pag basa ang buhok kasi lalong malalagas pag basa at susuklayin mo. or wag magpusod ng mahigpit. take ka ng vitamins..

1y ago

Ah gnunb! ok cge slamat sa pgsgot at sa payo☺️🙏hirap kc mgpakpal Ng buhok tpos sa isng iglap gnyan kadmi maglgas kainis.