Hi there mommies! Anyone here who suffered & had Pityriasis Rosea? had it on my 14wks, been 8wks now

PITYRIASIS ROSEA CASE

1 Reply

Hi mamshie🙂 may friend ako na ganyan po.. nag pa check sya sa derma binigyan sya ng antihistamine and binigyan sya ng caladryl lotion para sa kati. And pinapaligo sya ng lukewarm water or oatmeal baths. Much better po consult ka po sa doctor para mabigay po ung tamang antihistamine sa inyo kasi preggy po u mamshie🥺