Malakas na pintig sa puson o ilalim ng pusod, kahit hindi buntis. pero delayed na ang period.

pintig sa puson

2 Replies

Ang pag pintig ng puson especially if early pregnancy ay sariling heartbeat mo lang. :) 25 weeks preggy ako and I rarely feel ang pagpintig ng anak ko (malalakas na sipa lang every now and then) what more ang barely developed baby if buntis ka man. :) Use a pregnancy test kit wala pang ₱100 yun.

thats the abdominl aorta. baka masyado mo sya pinapansin mi. thats normal naman. currently ttc kaba? take Pt and do a serum test to make sure?