Malakas Ang Pintig Ng Leeg Malalaman Ba Na Buntis

Malakas ang pintig sa leeg malalaman ba na buntis

8 Replies

Yun din po sabi ng workmate ko and napansin ko din malakas nga sakin. Pero tinignan ko yung sa sister ko malakas din naman yung kanya 😂 di naman sya pregnant. Better have a preg test para po sure kayo.

Pansin ko ang dami mong pinopost na tanong na magkakasunod, pero pag may sumagot na, hindi ka naman nagrereply, instead may panibagong tanong ka uli. Weird lang.

4y ago

Hinde namn..medyo busy lng..wag masyadong advance mag isip.

Hindi. PT, Blood Test or Ultrasound lang makakapag confirm kung buntis or hindi ang isang babae.

Yes, or check mo yung pusod momsh, oag may pintig yun possible na buntis kapo.

Mahirap po ipagcompare. Might give you false hope lang po. Better to use PT

Yes mamsh malakas talaga yung pintig pag buntis 💚

Yes

Tnx poh