Damit Ni Baby

Pinaplansta nyu din po ba ang mga bagong laba ng newborn baby nyu?

99 Replies

Yes mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako po mamsh pinaplantsa ko. Lukot lukot kasi saka hindi napapaarawan kasi minsan hapon na ako naglalaba. Tas kinabukasan ilalabas ko lang sa terrace. Minsan naman maulan kaya need talaga plantsahin

Yes po, lalo na pag bagong bili po para mawala ang germs na nakadikit lalo na pag pinatuyo sa araw kelangan baliktad po pag sinampay pati ang planstya yun po ang sabi din sakin ng parents ko.

ako po pinaplantsa ko lahat ng damit ni baby.. kahit sa panganay ko ganon din ginagawa ko. pero pwede rin naman po hindi plantsahin basta natuyo sa init ng araw ung mga damit..

Yes mommy kasi you'll never know may mga maliliit na insects like langgam na pala yung nakapasok or nakasiksik sa damit ni baby kaya mas safe na iplantsa

yes po.. hanggang ngaun po 4mos na c baby lahat po nga gamit nya pinaplantsa ko sabi po ng mga tita ko hanggang 1y/o daw po un :)

Yes momsh, till now pinaplantsa ko p dn damit ng 1st baby ko he's 6 yrs old now🙂 mdyo natatakot kc ko baka mangati cia pag d nplantsa,

yes... and it took me 6 hours.. sa liit ba naman ng mga baro baroan... tas huli ko nlnGB napansi madami pala nabili ko..😂😂😂

Yes po lalo na ngayun na maulan para mamayay yung mga bacteria pero pag tag araw kahit huwag na ilabas nalang ng maarawan po😊

Yes po para maiwasan n mkagat ng mga insekto minsan kse pg nagsampay tau d ntin alm me mga langgam or kung ano sa damit nila.