Damit Ni Baby

Pinaplansta nyu din po ba ang mga bagong laba ng newborn baby nyu?

99 Replies

Ako po hindi Dalawa na Anak Ko Kahit kaylan Di ko piplantsa yung damit na baby basta nilabhan ko lang maayus 😊

Yes po hanggang sa mag 2 months po sya pinaplantsa po yung mga bagong laba na damit ni baby hehe.

Sa dami ng gawain hnd na. 🤣🥰 bsta make sure naarawan nman ng bongga ung damit ok na. 👍 t

Yes para matanggal ang mga germs at mamatay mga maliit ng insects o langgam na di makita.

Yes po mommy para iwas kagat sa insekto o langgam si baby. Para neat din tingnan

hnd nmn po ok nmn dn sya wla nmng body reaction na hnd nkaplantsa mga damit nya

Yes po mas maganda para matanggal mga bacteria lalo na baby magsusuot

oo nman po para iwas sa inseckto..para hindi makagat baby ko soon.

yes po lahat ng damit ng baby ko. para ma pres ng kaunti

Opo... Tapos sabon na mabango ang ginamit na panlaba...