paki sagot po ty??

hi po mga momshies ano pong sabon ang gamit nyu png laba ng damit ni newborn baby??

44 Replies

Smart Steps. Hindi kasi sya mabula kaya sure ka na walang matitirang sabon sa damit ni baby. :) Even sa panghugas ng bottle ni baby, same brand pwede din kasi panglinis sa fruits na ibibigay mo kay baby. :)

Smart steps hanggang mag1yo siya. After that kung ano na ginagamit ko sa damit kong detergent ayun na din kay baby. Binabanlawan ko nalang ng mas matagal saka downy antibac para madaling matuyo at iwas bacteria.

5y ago

meron na din po sa selected pure gold branches, I think Yun po pinaka murang brand na pang babies.

Try mild lang momsh. Like pegion try to look s mga store bawal kasi sila s mga matatapang n sabon di ok s skin nila pag suot ng damit

Cycles detergent powder po.. pero sabi ng pedia dapat Perla white lang. Wag po kau ggamit ng fabcon

Cycles baby liquid detergent or Perla White minsan pag walang stock ng cycles :)

Cycles up to 1 year old ni baby then after that nag Ariel at Tide nalang ako ☺️

Perla lang pero pang namili na baka cradle, cycle or tinybuds pinagpipilian ko

Ginagamit ko po is Cycles liquid detergent. Mabula po saka mabango na mild.

Perwoll baby po, minsan pag out of stock Tiny buds ginagamit ko.

champion lang pero bnbanlawan q mabuti tapos downy comfort