Pinapayagan nyo ba kumain ng chips ang mga anak nyo?

13 Replies

No. Pinagbabawal ko talaga ang chips kasi ako mismo hindi mahilig sa junk food even when I was a kid. Naiinis lang ako minsan nalalaman ko na nabibigyan ni hubby ng konti ng chips kasi gusto daw. As if naman ung bata ung nagcocontrol. I really get mad kasi bawal nga sa mga bata.

No, kasi kahit ako mismo hindi mahilig sa junk food so bihira naman kami mgkaroon ng chips sa bahay. I'm very particular sa mga food lalo na ung may mga MSG and other salty food. Bawal talaga sa bahay.

Pinagbabawalan ko pero may nakakalusot pa din minsan pag hindi ako nakatingin. Hirap din pagsabihan tong asawa ko kasi akala nya nakakaawa ang mga bata pag hindi nya binigyan.

Yes. Pero very minimal at sobrang dalang lang tipong tikim lang kasi baka pag sobrang pinagbawalan lalo sya macurious sa lasa at sigurado titikim din un pag nagSchool na.

Hindi din. Just like noodles, no din ako sa chips hanggat maaari kasi junk food pa din sya. Masyadong maalat and ma preservatives na bawal sa mga bata.

Hindi po kasi considered syang junk food. Mas mabuti na healthy food muna ipakain kay baby now. Pwede naman sya kumain ng chips kapag matanda na sya.

Ngayon, nakakakain sila paunti-unti kahit na ayaw ko talaga. May times lang na hindi maiwasan na talagang humihingi pero bits and pieces lang,

Hindi po. Super no no ang junkfoods sa bahay namin. Kahit kaming matatanda ay hindi kumakain ng chips unless fries from fresh potatoes.

Pinagbabawal ko..kaso minsan ndi maiwasan lalo n kpag nakikita ny kumakain ako..then minsan binibigyan din ng matatanda..