Pinapaliguan nyo ba kapag gabi ang 1 year old nyo?

168 Replies

okay lang naman nasa bata naman yun if kaya ng katawan nya kung hnd sanay si baby nyo sa ganon talagang magkakasakit. baby ko nga wala pang 1 yr sabi 10 am minsan mga 1-2pm ko na pinapaliguan

Sa baby ko po hind, kasi may pamangkin akong pinapaligoan ng umaga at gabi nasira skin nya. Nasira pores nya kaya sobrang dry ng skin ngayun ng pamangkin ko. Nag ka skin asthma din sya.

Half bath lang mamsh. Di ko binabasa dibdib at likod nya. Kamay, leeg, kili kili, braso, bibig, tuhod at paa. Yan ang mga madudumi dahil sa maghapong paglalaro. Toothbrush na din 😁

Puwede namang paliguan sabi ng pedia. Dapat paliguan sa gabi, mabilisan lang para mas presko ang katawan ng baby at madali pang makakatulog without the need of crying to sleep

ako yes pinapaliguan ko sya before magsleep lalo na lo ko crawler mode sya dami syang mga hinahawakan then pg galing sa labas para matanggal mga dumi but on warm water 😊

1year and six months na po yung bunso ko, sa panahon ngayon mommy opo pinapaliguan ko siya sa gabi pati ate niya. Sobrang init po kasi panay din iyak kapag naiinitan sila.

Half bath lang para fresh bago matulog at mawash out mga germs. Siguro I'll considered that kapag malaki na siya, para malakas na resistensya niya 😊

Yes. Okay lang naman as long as hindi magbabad sa water and luke warm ang gagamitin pangligo. Pero pag malamig ang panahon, hindi na namin pinaliliguan sa gabi.

Depende pag kailangan na kailangan talaga nya, pag talagang madumi dahil sa kakalaro. Pag ok ang panahon, pwede maligo pero pag sobrang lamig, half bath na lang.

Minsan if alam kong naexpose sya sa too much dirt and dust maghapon. If not naman, punas punas lang before matulog, ok na basta I always make sure malinis sila.