Pinapaliguan nyo ba kapag gabi ang 1 year old nyo?

168 Replies

Pwd Aman Aman Basta hwag babad sa tubig Ng matagal at before and after lagyan Ng oil Ang chest and back niya para Hindi mapasukan Ng lamig at warm water dapat

6months pa bb ko,,, pero in my opinion lng po, punasan lng ng maligamgam na tubig yung bata kc, iba yung teperatura sa gabi, pwd sya madaling pasokan ng hangin,,

8y ago

Puwede namang paliguan sabi ng pedia. Dapat paliguan sa gabi, mabilisan lang para mas presko ang katawan ng baby at madali pang makakatulog without the need of crying to sleep

Hindi ngayong panahon na to kasi malamig. Pero kapag super amos lalo na pagkatapos kumain tapos my ulam ulam pa sa buhok, no choice quick bath talaga.

No kasi aminado ako na naniniwal pa din ako sa mga pamahiin ng mga elders na hihina ang resistensya ni baby. better safe than sorry kasi ako sis

dpo punas lang po ng basang bimpo,kc po malamig n pg gabi nka2bawas din po un kc ng dugo,pggbi n po e,pnapaliguan p e,1yr.old plang po e,

Oo since 9 months pa bby q up until 22 months nxa pinapaliguan q every night yet its a quick bath session lng😊 para presko b4 matulog

For me it depends upon the condition of the baby,but i usually take them bath inorder them to sleep straight comfortably as i observed

kapag mainit ang panahon pero pag malamig ok naman na punasan nalang pero pag sobrang dungis need na paliguan baka dumami pa germs hehr

half bath lang,lagyan lng ng langis ang likod ng bata 😊 para mapreskuha lalo na kapag napawisan at gling sa labas ang bata 😊

hinuhugasan ko lang ang mga kamay at paa tapos hilamos. tapos punas pjnas n lng sa ibang parte.. malamig n kc sa hapon..