Ask??

Pinapaligoan niyo ba baby niyo ng tuesday and friday..?? Kasi sabi nila bawal daw?

74 Replies

Ako pinapaliguan ko nman Monday to Sunday srap KC tulog NG baby ko pag bagong ligu..

Pinapaliguan po everyday. Hndi nmn bawal yun, hygiene po ng baby ang important.

Yes po need ng mga baby na liguan arawaraw un ang advice ng pedia ng anak ko

yes po savi pa nga ng pedia q 2x a day sa hapon dn peo madalian lang..

Everyday naliligo si baby. Wala naman masama nangyayari sa kanya

Hindi mamsh. Bawal daw yun eh sani ng mama ko. Sinusunod ko nalang

Yes po.. Araw araw po dpat dhil sobrang init po ng pnahon ngaun..

Everyday ko po pinapaligoan baby ko except lang ko may lagnat...

Yeees kasabihan lang yun its not advisable ng mga ob even pedia

Yes. Hindi naman totoo yung bawal paliguan si baby ng tue fri.