Anong months po ba yung dapat bayaran sa philhealth kapag July po ang expected delivery date?

Pinapabayad po kasi sakin ung wala akong hulog ng April-September 2020 kasi pandemic po tapos ung from July 2022 na wala akong hulog hanggang July this year.

7 Replies

ako din ganyan last payment ko is 2018 july din due date ko need daw bayaran ang 2019-2023 para magamit philhealth so ginawa ko mag cash nalang ako sa lying in mas makaka mura pa ko hahaha