Anong months po ba yung dapat bayaran sa philhealth kapag July po ang expected delivery date?

Pinapabayad po kasi sakin ung wala akong hulog ng April-September 2020 kasi pandemic po tapos ung from July 2022 na wala akong hulog hanggang July this year.

7 Replies

ako po nung first of feb , nag bayad po ako sa philhealth ng 1 year this year para magmit ko philhealth ko po tapos po yung 2021 and 2022 wala pa po kasi sabi ko sa knila buntis po ako at mag huhulog po ako ng philhealth tpos sbi ko pwede ko ba ito gamitin sa panganganak ko kaya sabi nila byrn ko mona ang 2023 ko tpos huwg ko dw kalimutan byran ang 2021 at 2022 ko daw

same problem hehehe lapses ko july2021 -dec.2022 ang binayaran ko pa lang is jan.-june 2023 yun din sabi sa akin sa philhealth depende daw s ospital na aanakan ko kung papayag n yun ngaun year lang n eto ang babayaran ko

ako din ganyan last payment ko is 2018 july din due date ko need daw bayaran ang 2019-2023 para magamit philhealth so ginawa ko mag cash nalang ako sa lying in mas makaka mura pa ko hahaha

As per philhealth kasi kailangan talaga bayaran lahat ng lapses hanggang sa kabuwanan mo. Pero try mo itanong kung saan ka manganganak kung pwedeng 1 yr recent lang bayaran mo

1y ago

thank you po 🙂

Yung sakin May at June 2023 this year ang lapses nyan kasi di mahuhulugan dahil nagbedrest ako, pero pwede naman gamitin ang kay Mister

july din duedate ko. nagstart lang ulit ako maghulog ng Philhealth mula November.

Pag ba sa public kahit di updated bayad last hulog oct magagamit pa din?

1y ago

Ang sabi po dapat bayaran mo ung month hanggang sa manganak ka.