Pinaniniwala mo ba sa Fairy Tales ang anak mo?

3 Replies

Ay hindi. Just like Santa Claus, hindi ko pinaniniwala ang anak ko sa mga fairy tales. Kase kadalasan ngayon hinahanap na ng mga bata yung mga prince charming at ever after nila e. More on educational movies at books muna pinapa basa ko sa anak ko.

Hindi pa nya naaapeciate yung stories ng ibang Disney Princesses kaya hindi ko pinapanood or pinapabasa sa kanya. Siguro 1 more year kapag 3 na sya iintro ko na in preparation for our Disney HK adventures.