Curious lang ako, bakit ba natin pinapaniwala ang mga anak natin sa Tooth Fairy and Santa Claus?

6 Replies

Nung bata ako never ako pinaniwala ng mga magulang ko kay Santa Claus. Ayaw kase nilang sya yung maging reason kung bakit may pasko instead na kay Jesis naka tuon yung pansin. So gagawin ko din yan sa anak ko.

For me as a kid growing up it made me feel happy and excited. Gusto ko sila mameet tapos before ako matulog iniisip ko paggising ko mag gifts na ako.

Natry ko na din sabihin sa mga kids ko na hindi totoo si Santa Claus at hindi sila naniwala. :)

Hindi ko rin icocompromise ang Faith ko over this fat guy in red suit.

Never ko nakinig si tooth fairy nung bata ako hahaha.