bigkis

Pinanganak ko po bby ko feb.5 sa netherland so diko po nalagyan ng bigkis bby ko until now. Since nga malayo ako sa parents ko tsaka di nman daw po necessary lagyan ng bigkis. So pg ngsend ako photo sa pinas, sabi nila iba daw yung laki ng tiyan ng bby ko. 1st photo kuha nung march 2. 2nd photo this week lng po. Ang tanong kilangan ko paba lagyan ng bigkis ang bby ko?

bigkis
23 Replies

Si lo ko di ko rin binigkisan , depende namn yan e basta maingat lang kay baby , turning 8 mos. Na sya sa 18 ok namn ung pusod nya . Saka 9 days lng gumaling na ung pusod nya basta lagi lang lilinisan, minsan kc mas napapasama,pa sa ibng baby ung may bigkis