bigkis

Pinanganak ko po bby ko feb.5 sa netherland so diko po nalagyan ng bigkis bby ko until now. Since nga malayo ako sa parents ko tsaka di nman daw po necessary lagyan ng bigkis. So pg ngsend ako photo sa pinas, sabi nila iba daw yung laki ng tiyan ng bby ko. 1st photo kuha nung march 2. 2nd photo this week lng po. Ang tanong kilangan ko paba lagyan ng bigkis ang bby ko?

bigkis
23 Replies

Lagyan po pra hindi po lakihin tummy n bby dinmn po masama sumonod kasavhan matatanda ksi prang blowted niyn tingnan bby gwapo namn ng bby godbless po

4y ago

correct...la masama sumunod sa kasabihan ng mtatanda...

Cute cute ni baby.. di na po ung ginagamit sa hospital momsh. Kasi pinipigilan daw nun ung paghinga at pag baba ng kinain ni baby.

4y ago

Colic po ung hangin ni baby natiral lang na magkaganun sya. Ask ka po sa pedia panu gagawin alam ko po may pinapainum na anti colic. Tska masssage mo po lagi tummy ni baby after every bath. Wag mo po masyado itataas legs nia pag nagpapalit ka diaper tska po wag sya paliliguan nang busog pa sya. At magpa burp ka lang every after feeding. But over all ask ka pa din po sa pedia

No mommy, hindi recommended ng mga pedia ang bigkis. Ang mga baby na malusog or madami kumain, normally, malaki ang tummy

nope, di na need lagyan, iba tlga ang laki ng baby or body figure ng baby kapag may dugong foreigner... :)

Sabi Po Ng matanda laguan Ng bigkis para ndi Malaki tiyan at magkaroon Ng shape Ang hips ni baby

for me po...kasabihan ng mttnda ngbibigkis po aq lalo pag gurl c baby saka pra ndi din po kabagin..

Hindi totoo mamsh. Ako di ko din nilagyan ng bigkis baby ko noon. Kasi sabi ng pedia,no need na.

No mommy di yan recommended ng experts. Btw breastfeed ba si baby or FM? If FM po baka over feed lang.

4y ago

Yun po ay dahil sa FM mommy kaya ganyan si baby

Hindi ko din binigkisan anak ko kasi hindi naman advice ni pedia

Nag bibigkis po ako sa baby. Para iwas laki ng tiyan at kabag.