Good Evening

pinanganak ko anak ko 1st week ng Sept. Maputi siya pero habang tumatagal medyo nagiging kayumangi pero kita pa naman yung puti st mapula siya tanong lang meron ba sainyong maitim nung baby yung anak especially newborn pero pumuputi din after ilang months?

21 Replies

Baby ko din po first week NG Sept . Sobrang puti as in pero ngayon na 3 wks na sya mamula mula nalang sya

Pag reddish po daw morena/moreno or kayumanggi pagg pinkish naman daw un ung mga nsa fairer skin tone.

Magbabago bago pa po kulay ni baby hnggang mag 1 year old

Sakin maitim nung new born tapos pumuti nung lumaki.

Eto na sya ngayon 4mos at mas lalo pang pumuputi

5y ago

paano po ang routine nyo pag maliligo siya?

1 year pa makikita tunay na kuly ng baby mommy

depende po tlga sa genes un kulay ng anak mo.

Di mhlga sis ang kulay

Me...

Yung niece ko,, maputi sya nung pinanganak then after ilang days mejo nag kayumanggi nag color pero nung lumaki na pumuti ulit ung bata. Moreno ang brother ko, mejo maputi ng kaunti ung asawa nya.. As long n healthy ang baby mo wag kang mag alala.